Ở số thứ 3
lần này, nhật ký Review đồ ăn, chuyên mục review các hàng bánh mỳ số đầu tiên
này, chúng mình cùng cảm nhận lại hương vị đặc biệt của một trong những hàng bánh
mì lâu đời nhất Hà Nội – Bánh mì Phúc qua cảm nhận của những thực khách nói
chung và những food reviewer có tiếng nói riêng nhé.
💸20 - 90k
Là một người
đã trải nghiệm rất nhiều những hàng quán, những thương hiệu bánh mỳ mới nổi hoặc
lâu đời, thuyseatbook đã chia sẻ cảm nhận của mình rằng: “Bánh mỳ Phúc đỉnh nhất
món sốt vang không cần bàn cãi nhiều =))) eo ui đi ăn về mà tương tư mãi hơn cả
nhớ người yêu. 😂
Menu dán
ngay cửa ra vào, đa dạng tất tật các loại bánh mì nào bít tết, bánh mì chảo, sốt
vang, bánh kẹp... giá cả tầm khoảng 15k-35k/món, trong số đấy thì mình ưng nhất
là sốt vang (30k/bát) và bánh kẹp (15k/cái), sốt vang nước dùng vừa vặn, thơm
và nhiều gân, bánh kẹp nhiều nhân, bánh nóng hổi và siêu rẻ. 🥰
Quán mở cửa
từ 7-8h sáng đến tầm 8-9h tối, ăn xong bánh mỳ chạy sang chè Huyền ngay bên cạnh
đá bát thập cẩm là chuẩn con bà chỉnh lun. 🥰”
Hình ảnh về Bánh mì Phúc Yết Kiêu |
Còn trang
FoodyHaiPhong cũng đá chéo sân sang chia sẻ cảm nhận về Bánh mì Phúc tại số 9 Yết
Kiêu, Hà Nội như sau: “Quán bánh mì lâu đời nhất nhì Hà Nội, suất bít tết 80k với
2 miếng thịt bò, 1 phần pate, 1 phần khoai và trứng lòng đào nóng hổi, thơm phức
😗
Thịt bò ở đây là chuẩn thịt bò chứ không phải lợn giả bò như nhiều quán khác,
thịt mềm và rất thơm , ăn kèm với bánh mì cho một tối mùa đông ở Hà Nội thì quá
toẹt vời 😗”
Hình ảnh về Bánh mì Phúc Yết Kiêu |
Ngay cả với
kk_thehealthnut, một thực khách nước ngoài sau khi thưởng thức Bánh mì Phúc tại
Hà Nội cũng hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Favorite new
way to eat Bánh My Patê Trừng (mains on sizzling hot skillet on the side)”
Hình ảnh về Bánh mì Phúc Yết Kiêu |
Hình ảnh về Bánh mì Phúc Yết Kiêu |
Còn bạn thì
sao nhỉ? Bạn đã có dịp thưởng thức Bánh mì Phúc tại số 9 Yết Kiêu hay chưa? Hãy
để lại trải nghiệm của bạn dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!
0 Nhận xét